รวมท่าวูแมนออนท็อปที่แฟนหนุ่มจะต้องติดใจ

หากเป็นคู่สามีภรรยากันแล้วก็จำเป็นที่จะต้องใส่ใจกันในทุกๆเรื่องรวมไปถึงเรื่องบนเตียงที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไม่ว่าจะเป็นการนอนตะแคงหรือหันหลังแบบหนังโป๊กันบ้างเพราะจะทำให้พวกคุณไม่เบื่อกับท่าเซ็กส์เดิมๆซึ่งท่วงท่าต่างๆมีให้เลือกมากมายในหนังโป๊แบบไม่ซ้ำแต่หากให้พูดถึงท่าเซ็กส์ที่เด็ดจริงๆก็มีเพียงไม่กี่ท่าเท่านั้นซึ่งคงจะไม่พ้นท่าที่ผู้หญิงขึ้นไปนั่งอย่างแน่นอนเพราะเป็นท่าที่ฝ่ายชายชอบมากๆเนื่องจากทำให้น้องชายสามารถเข้าได้ลึกนั่นเองอีกทั้งยังได้เห็นสีหน้าเมื่อสาวๆเสร็จอีกด้วยและจะมีท่าไหนอีกบ้างที่จะทำให้สามีหลงใหลคุณมาดูเลย
1.ท่าเฟสออฟ เป็นท่าที่ทำให้คู่สามีภรรยาได้รู้สึกถึงความฟินกับการได้เพิ่มใกล้ชิดในความสัมพันธ์ของคุณในครั้งนี้ได้อย่างแนบแน่นเลยทีเดียวโดยการมีเซ็กส์ในท่านี้ควรเปิดหนังโป๊ไว้ข้างๆแล้วให้สามีของคุณนั่งอยู่บนเตียงแล้วให้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาหลังจากนั้นให้ทำการขึ้นคร่อมแล้วขย่มพร้อมทั้งคล้องคอหรือโอบแผ่นหลังสามีไปด้วยเมื่อได้จัดการท่าทางเรียบร้อยแล้วก็รีบโยกย้ายส่ายเอวกันได้เลยรับรองว่าจะต้องเสียวแบบถึงใจแน่นอน
2.ท่าเลซี่แมน การที่สามีได้เป็นฝ่ายควบคุมเกมตลอดบางครั้งมันก็เหนื่อยและหมดแรงได้ง่ายดังนั้นให้ลองทำท่านี้ตามหนังโป๊ดูบ้างโดยให้สามีคุณนั่งติดอยู่ที่หัวเตียงจากนั้นให้หาหมอนหรืออะไรนุ่มๆมารองไว้ที่หลังแล้วกางขาออกถัดจากนั้นให้ฝ่ายหญิงขึ้นมานั่งคร่อมไว้ที่บนตัวสามีโดยที่จะต้องวางเท้าไว้ที่เตียงแล้วงอเข่าจากนั้นให้ล็อกเป้าหมายแล้วเร่งจังหวะรัวๆได้เลยบอกเลยว่าสามีติดใจแน่ๆ
3.ท่าคาวเกิร์ล ให้คิดภาพตามหนังโป๊ง่ายๆว่าฝ่ายหญิงเปรียบเสมือนสาวคาวบอยที่กำลังควบม้าอยู่ซึ่งท่านี้จะมีความเสียวมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายหญิงควบได้ดีและเก่งแค่ไหนแต่สำหรับสามีแล้วก็อาจจะช่วยเธอโยกเอวรับไปตามจังหวะพร้อมๆกับมองสีหน้าที่กำลังเสียวของเธอได้ทั้งผมที่ร่วงหล่นลงมาพร้อมแววตาสุดเซ็กซี่ก็สามารถเรียกอารมณ์ของสามีให้เพิ่มขึ้นได้
4.ท่ารีเวิร์สคาวเกิร์ล หลังจากเสร็จกิจจากการควบม้าไปแล้วทีนี้ก็มาถึงท่วงท่าสุดเด็ดในหนังโป๊เพราะท่านี้บอกได้เลยว่าจะต้องเสียวแบบสุดๆเพราะเป็นการผสมกันระหว่างท่าด็อกกี้และคาวเกิร์ลให้เข้าด้วยกันโดยที่สามีจะต้องนอนหงายหลังตามปกติส่วนฝ่ายหญิงก็ต้องขึ้นคร่อมพร้อมให้สามีจูบที่แผ่นหลังและก้นสุดสะพรึงที่กำลังโยกเข้าตามจังหวะละตรงจุดเสียวแบบเน้นๆซึ่งจะทำให้เพิ่มความฟินแบบสุดๆแล้วทำให้ทั้งสองไปถึงจุดสุดยอดได้สำเร็จ