บอกแล้วนะเดตครั้งแรกอย่าได้ทำนิสัยเสียๆแบบนี้กับหนุ่มๆล่ะ

เราว่าที่สาวๆยังไม่มีผู้ใดเข้ามามันอาจจะเพราะว่าคุณมีนิสัยร้ายๆที่แก้ไม่หายเนี่ยแหละซึ่งหากคุณไม่รีบแก้ไขมันนั้นเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากเข้าหารึชวนคุณดูหนังโป๊เลียหีด้วยแน่ๆและยิ่งถ้าคุณทำนิสัยแบบนั้นในคืนออกเดตกับหนุ่มๆนั้นรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์กับเขาชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะโดนหนุ่มๆโบกมือลาซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้นเรามาชมนิสัยเสียๆที่คุณไม่ควรทำขณะออกเดตครั้งแรกกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีนิสัยใดกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณรีบปรับปรุงตัวเองอย่างรวดเร็วแน่
ข้อหนึ่ง คุณกดดันเขา ในช่วงที่คุณไปเดตกับพวกหนุ่มๆครั้งแรกนั้นคุณอย่าได้กดดันให้เขารีบคบรึดูหนังโป๊เลียหีกับคุณเชียวล่ะเพราะหากคุณทำแบบนั้นเราบอกได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้เขารู้สึกเครียดและไม่พอใจอย่างมากแน่นอนและนั่นมันอาจจะทำให้เขาไม่คิดที่จะคบหรือดูหนังโป๊เลียหีกับคุณอีกเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากให้การเดตครั้งแรกมันไปได้สวยแนะนำว่าอย่าไปกดดันเขาเรื่องความสัมพันธ์จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากสานต่อความสัมพันธ์กับคุณแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาสบายใจมากขึ้นด้วย
ข้อสอง คุณเอาแต่ใจเยอะไป คุณห้ามนึกเชียวนะว่าหนุ่มๆจะต้องตามใจคุณเท่านั้นยิ่งถ้าคุณเพิ่งเดตกับเขาครั้งแรกหากคุณเริ่มเอาแต่ใจกับเขาเราเชื่อว่านี่มันจะต้องทำให้เขาไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊เลียหีกับคนอย่างคุณต่ออย่างแน่นอนอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณเสี่ยงต่อการโดนเขาเทได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะงั้นแล้วก่อนที่มันจะมีสถานการณ์แบบนั้นเกิดกับคุณทางที่ดีช่วงที่คุณเดตกับเขาครั้งแรกก็อย่าได้เอาแต่ใจมากเกินไปจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้เขาอยากคุยกับคุณต่อแล้วล่ะ
ข้อสาม มักจะต่อว่าผู้อื่นกับเขา แน่ละว่าพอคุณคุยกับใครแล้วคุณก็คงอยากเม้าท์เรื่องผู้อื่นให้เขารับรู้ใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าถ้าคุณไปเดตกับหนุ่มๆครั้งแรกนั้นก็อย่าได้คิดที่จะทำแบบนั้นเด็ดขาดเพราะมันบ่งบอกถึงจิตใจด้านมืดของคุณนั่นเองและด้วยเหตุนั้นมันก็จะทำให้เขาไม่อยากคุยหรือดูหนังโป๊เลียหีกับเขาอีกต่อไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าถ้าคุณไปเดตกับหนุ่มๆครั้งแรกก็อย่าได้ไปต่อว่าผู้อื่นให้พวกเขาฟังจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เขามองว่าคุณเป็นสาวๆขี้เม้าท์แล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเรื่องนึงที่คุณไม่ควรทำเมื่อไปเดตกับหนุ่มๆครั้งแรกเช่นเดียวค่ะ