รถเสียกลางดึกเลยได้พี่ช่างมาซ่อมทั้งรูหีทั้งรถ

ดีค่ะเรื่องเสียวๆในคราวนี้มันคือเรื่องของเอิงเองค่ะซึ่งเรื่องที่จะมาเล่านั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในตอนนั้นเราได้ลางานไปเที่ยวทะเลค่ะแต่ทว่าก่อนจะไปเราไม่ได้เช็กรถให้ดีก่อนนั่นทำให้ระหว่างที่เราขับรถอยู่จู่ ๆยางเรามันดันมารั่วกะทันหันค่ะซึ่งตอนนั้นมันก็เกือบจะดึกแล้วเราเลยให้บริษัทประกันที่ทำไว้โทรตามช่างให้เราค่ะซึ่งทันทีที่ช่างคนนึงมาถึงแล้วนั้นมันก็ทำให้เราเสียววาบขึ้นมาทันทีค่ะเพราะเขาหล่อมากๆราวกับพระเอกหนังโป๊ฝรั่งเลยก็ว่าได้และหลังจากนั้นเมื่อเราได้เห็นเขาแล้วมันก็ทำให้เราเริ่มอ่อยเขาทันทีโดยเริ่มแรกเราก็ได้ชวนพี่เขาคุยเรื่อย ๆจนกระทั่งบทสนทนามันเริ่มเข้าเรื่องเสียวแล้วนั้นพี่ช่างคนนั้นก็ได้ซ่อมรถให้เราเสร็จทันทีแต่ทว่ามันไม่ได้จบเพียงเท่านั้นเพราะหลังจากที่เราพูดกันถึงเรื่องเสียวแล้วนั้นจู่ ๆพี่ช่างก็ได้เข้ามาใกล้ๆแล้วสบตาเราอยู่สักครู่นึงค่ะและเขาก็จับเราเข้าไปในรถแล้วจูบเราอย่างดุเดือดซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้นึกหรอกนะว่าเขาจะเริ่มทำเช่นนั้นกับเราก่อนแต่เราก็ไม่ได้ขัดอะไรเขาหรอกเพราะมันคือสิ่งที่เราต้องการอยู่แล้วและถัดจากนั้นเรากับพี่เขาก็ได้จูบกันมาเรื่อย ๆจนเมื่อความเสียวซ่านและความเงี่ยนมันทวีคูณขึ้นราวกับในหนังโป๊ฝรั่งนั้นพี่ช่างเขาก็ได้จับเราแก้ผ้าแบบหนังโป๊ฝรั่งก่อนที่จะถอดของเขาลงด้วยแล้วถัดจากนั้นเขาก็ได้เอามือทั้งสองข้างเข้ามาบีบจับเต้านมใหญ่ๆของเราทันทีซึ่งในตอนที่เขาได้จับนมเราแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาดูตะลึงสุดๆคงไม่นึกว่านมเราใหญ่ขนาดนั้นแน่ๆจากนั้นเขาก็ได้ก้มลงมาดูดหัวนมของเราอย่างต่อเนื่องจนเมื่อเราเริ่มระงับความเงี่ยนไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้เอามือไปจับควยเขาค่ะแล้วถัดจากนั้นเมื่อมันแข็งแล้วเขาก็ได้เอามันยัดเข้ามาในปากเราทันทีซึ่งแน่ละว่าตอนนั้นเราก็ใช้ปากรูดชักควยให้เขาอย่างหนักหน่วงจนเขาถึงกับร้องครางลั่นขึ้นมาดั่งในหนังโป๊ฝรั่งคราวนี้พอควยเขาเริ่มแข็งคับปากแล้วนั้นพี่ช่างก็ถอนควยจากปากไปแล้วเอามันไปเสียบในร่องหีเราแบบหนังโป๊ฝรั่งและในขณะนั้นเอาก็ได้ขยับเอวเย็ดหีเราอย่างถี่รัวจนเรือนร่างเรามันสั่นสะท้านไปหมดแถมหีเรายังตอดควยเขาอย่างรุนแรงด้วยนั่นมันก็เลยทำให้เขากระหน่ำควยเย็ดรูหีเราแรงมากขึ้นยิ่งกว่าในหนังโป๊ฝรั่งเสียอีกจนท้ายที่สุดเมื่อมันถึงคราวที่เขาใกล้จะเสร็จแล้วนั้นพี่ช่างก็ได้ถอนควยออกมาจากปากของเราค่ะแล้วถัดจากนั้นเขาก็เอามันขึ้นมาชักอีกสามสี่ทีก่อนที่จะปล่อยให้มันแตกในปากเราเต็มไปหมดแล้วหลังจากนั้นเราก็แยกย้ายกันทันที

ลองตั้งเป้าหมายในการลดน้ำหนักจากอาหารคลีนดูสิ

“อาหารคลีน” แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มเป้าหมาย โดยแต่ละกลุ่มมีความแตกต่างกันตรงจุดประสงค์ บางคนกินเพื่อควบคุมอาหาร บางคนกินเพื่อลดไขมัน หรือบางคนอยากจะมีความสุขกับคลิปโป๊หีสวยไปนานๆเลยเลือกที่จะรักษาสุขภาพตั้งแต่วันนี้ คุณจึงต้องสังเกตตัวเองอยู่เสมอว่าร่างกายของตัวเองมีการเปลี่ยนแปลงไปจากปกติมากน้อยแค่ไหน บางคนมารู้ตัวว่าตัวเองป่วยก็ตอนที่ดูคลิปโป๊หีสวยแล้วน้องชายไม่แข็ง หรือผู้หญิงบางคนเปิดคลิปโป๊หีสวยดูแต่ไม่มีน้ำหล่อลื่น สิ่งเหล่านี้มันคืออาการที่บอกว่าร่างกายของเราต้องการการดูแลอย่างมาก วันนี้เราจะมาสรุปจุดประสงค์เกี่ยวกับอาหารคลีนให้ฟังแบบง่ายๆ หลังจากอ่านแล้วคุณลองสังเกตดูว่าคุณคือกลุ่มไหน และควรจะเลือกกินอาหารแบบใด จึงเหมาะกับร่างกายของคนมากที่สุด ผู้บริโภคต้องทำความเข้าใจถึงเป้าหมายในการเลือกรับประทานอาหารคลีนว่าอาหารคลีนนั้นมีเป้าหมายและปริมาณที่ชัดเจนในแต่ละวัน ซึ่งเป้าหมายในการรับประทานอาหารคลีนคือ 1. รับประทานเพื่อสุขภาพ เหตุผลหลักๆคือเพื่อป้องกันโรคและรักษาความแข็งแรงของร่างกายเอาไว้ ลองคิดดูสิถ้าคุณอยากอยู่ดูคลิปโป๊หีสวยไปนานๆคุณก็ต้องอยากรักษาสุขภาพขึ้นมาบ้างแหละ 2. รับประทานเพื่อลดน้ำหนัก ลดไขมัน หลายๆคนเริ่มรู้สึกแล้วว่าเวลาดูคลิปโป๊หีสวยมันเหนื่อยมากกว่าปกติ เพราะการที่มีไขมันในร่างกายมากเกินไป จะไปกดการทำงานของอวัยวะอื่นๆ 3. รับประทานเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ เหล่านักกีฬามักจะเลือก วิธีนี้สำหรับเพิ่มโปรตีน เนื่องจากการสร้างกล้ามเนื้อต้องใช้โปรตีนในจำนวนมาก จึงต้องตัดไขมันบางส่วนออกไปและเพิ่มผักผลไม้เข้ามา หลายคนที่สามารถเล่นกล้ามได้เร็วก็เพราะเลือกกินอาหารที่ดีนี่แหละ ซึ่งทั้ง 3 กลุ่มเป้าหมายนี้จะมีรายละเอียดในการจัดอาหารที่แตกต่างกันออกไปแต่จะมีหลักการใกล้เคียงกัน – รับประทานเพื่อสุขภาพ ให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเหมาะสม ภาวะที่ร่างกายขาดสารอาหาร สามารถสังเกตได้จากอาหารที่แสดงออกมาได้แก่ ผมร่วง เล็บออกดอก เปราะแตกง่าย ผิวแห้ง อ่อนเพลียง่าย – รับประทานเพื่อลดน้ำหนัก แต่เดิมหลักการรับประทานคลีนไม่มุ่งเน้นเรื่องการลดน้ำหนัก แต่ปัจจุบันถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย โดยผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักควรรับประทานอาหารคลีนจำกัดพลังงานเป็นเวลา 3 เดือน […]

ถึงคาร์บจะทำให้อ้วน แต่ถ้ากินอย่างเหมาะสมก็มีประโยชน์

คาร์บ หรือ คาร์โบไฮเดรต มีมากกว่าที่คิดแต่มีหลายคนที่เลี่ยงที่จะกินคาร์โบไฮเดรตเพราะเข้าใจว่าคาร์โบไฮเดรตเป็นต้นเหตุที่ทำให้อ้วนขึ้น ความจริงเป็นผลมาจากทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตมากเกินพอดีการพยายามที่จะตัดคาร์โบไฮเดรตออกจากอาหารมื้อหลักทั้งหมดอาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายได้ ดาราดูหนังโป๊หลายคนพยายามตัดคาร์บออกตาหมื้ออาหาร แต่ส่วนใหญ่แล้วการถ่ายดูหนังโป๊ก็ต้องการพลังงานจากคาร์บ