ธัญพืชและถั่ว คือกุญแจสำคัญในการบำรุงร่างกาย

อยากมีสุขภาพดี จำเป็นต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่าง ตั้งแต่การดูแลตัวเอง การออกกำลังกาย รวมไปถึงการเลือกอาหาร และแม้กระทั่งหนังโป๊ญี่ปุ่นก็จำเป็นต่อสุขภาพจิตที่ดี แต่สิ่งที่เป็นปัจจัยหลัก คือการเลือกอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถั่วและธัญพืช ที่ช่วยเสริมสร้างโปรตีนและบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงไปด้วย สามารถดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วแข็งตัวได้ดี ซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่เหมาะกับทุกเพศและทุกวัย

แฟนยังไม่มารับเลยได้เย็ดเสียวกับลุงยามหน้าโรงเรียน

ดีค่ะเราชื่อแอ๋มเรื่องที่เราจะมาเล่าให้พวกคุณได้รับรู้นั้นมันเริ่มขึ้นในตอนที่เราเพิ่งขึ้นม.ปลายค่ะโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นเราได้ไปแข่งวิ่งที่ต่างจังหวัดค่ะซึ่งก่อนที่จะไปนั้นเราก็ไปซ้อมที่โรงเรียนแทบทุกวันเลยค่ะนั่นมันก็เลยเป็นเหตุให้เราทะเลาะกับแฟนอยู่บ่อยๆนั่นเองจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่เราเลิกซ้อมวิ่งจนดึกและรอแฟนมารับนั้นมันก็ทำให้เราได้เจอกับเรื่องเสียวๆขึ้นมาค่ะโดยที่ในวันนั้นเองก่อนที่เราจะกลับเราก็ได้บังเอิญมาเจอกับลุงยามที่หน้าโรงเรียนค่ะซึ่งทันทีที่เขาเห็นเรานั้นลุงยามหน้าโรงเรียนก็ได้เข้ามาทักทายเราทันทีแล้วจากนั้นเราก็ยืนคุยกับเขาไปเรื่อย ๆจนคราวนี้เมื่อบทสนทนาของเรากับเขากับเขามันเริ่มเข้าสู่บทเสียวนั้นลุงเขาก็ได้พาเราเข้าป้อมยามไปอย่างรวดเร็วเลยค่ะโดยที่ในขณะนั้นเองเมื่อเขาปิดประตูลงแล้วนั้นเสื้อผ้าของเราก็โดนเขาถอดออกเหมือนในคลิปหลุดโอลี่แฟนทันทีแล้วถัดจากนั้นลุงยามเขาก็ค่อยๆเข้ามาไซร้คอเราอย่างช้าๆค่ะก่อนที่จะเอามือทั้งสองข้างมาจับที่เต้านมของเราแล้วบีบเคล้นมันแบบรุนแรงดั่งในคลิปหลุดโอลี่แฟนแล้วถัดจากนั้นพอเวลาผ่านไปพักนึงได้แล้วเขาก็ได้เอามือมาเขี่ยเม็ดหีเราเบาๆค่ะจนทีนี้เมื่อเขารัวนิ้วให้มันถี่รัวมากขึ้นนั้นมันก็ทำให้เราร้องเสียวเหมือนในคลิปหลุดโอลี่แฟนขึ้นมาทันทีค่ะคราวนี้เราก็เลยเอามือไปรูดชักควยของเขาบ้างดั่งในคลิปหลุดโอลี่แฟนก่อนที่จะค่อยๆคุกเข่าลงตรงหน้าเขาแล้วจากนั้นเราก็ได้จับควยใส่เข้าไปในปากอย่างไวเลยค่ะโดยที่จังหวะนั้นเองเมื่อเราโยกหน้าเข้าออกอย่างรุนแรงนั้นมันก็ทำให้ลุงยามร้องเสียวแบบในคลิปหลุดโอลี่แฟนลั่นขึ้นมาเลยค่ะและแน่ละว่าพอเราเห็นเขาเสียวอย่างนั้นแล้วเราก็รีบเร่งจังหวะให้มันเร็วและแรงมากกว่าเดิมทันทีจนทีนี้เมื่อเขาเริ่มทนไม่ไหวแล้วนั้นด้านลุงยามเขาก็ได้จับเราหันหลังแล้วยกขาขึ้นข้างนึงค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ได้ก้มลงไปโลมเลียหีเราด้วยความเสียวซ่านทันทีและถัดจากนั้นเมื่อน้ำหีของเรามันปริ่มอยู่ที่รูหีนั้นลุงยามเขาก็ได้จับควยเสียบเข้ามาจากทางหลังค่ะแล้วทันใดนั้นเขาก็กระหน่ำเย็ดหีเราไม่พักเลยจนกระทั่งคราวนี้เมื่อความเสียวของเขามันเริ่มพลุกพล่านมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นเขาก็ได้เย็ดหีเราแรงกว่าเดิมค่ะนั่นมันเลยทำให้เราทั้งเงี่ยนและเสียวมากๆทีนี้เราก็เลยร้องเสียวอย่างต่อเนื่องเลยจนท้ายที่สุดเมื่อเขากักเก็บความเงี่ยนและความเสียวไม่ไหวแล้วนั้นลุงยามก็ได้กระแทกควยใส่หีเราเน้นๆอีกสองสามทีค่ะแล้วจากนั้นไม่นานนักน้ำควยของเขาก็แตกออกมาราวกับในคลิปหลุดโอลี่แฟนเลย

เร่งความหื่นในตัวหนุ่มๆให้ลุกโชนได้อย่างไวด้วยวิธีนี้

แน่ละว่าสำหรับสาวๆแล้วคุณก็คงอยากจะคว้าใจหนุ่มๆให้ได้ใช่ไหมล่ะซึ่งเราว่าเรื่องที่มันจะช่วยคุณได้นั้นมันก็คงไม่พ้นเรื่องบนเตียงสุดเร่าร้อนราวกับในคลิปโป๊เนี่ยแหละซึ่งเรื่องนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณคว้าใจเขาได้เท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันช่วยให้พวกเขารู้สึกถึงความเสียวซ่านอีกด้วยนะโดยเฉพาะสาวๆคนไหนที่คุณอยากจะปลุกความหื่นในตัวหนุ่มๆให้ได้นั้นคุณก็ต้องหันมาใส่ใจกับเรื่องอย่างว่ากันหน่อยแล้วล่ะแต่หากคุณไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรนั้นเรามาดูวิธีที่จะช่วยคุณปลุกความหื่นในตัวของหนุ่มๆกันค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปอ่านบทความนี้กันเลย

บอกแล้วนะเดตครั้งแรกอย่าได้ทำนิสัยเสียๆแบบนี้กับหนุ่มๆล่ะ

เราว่าที่สาวๆยังไม่มีผู้ใดเข้ามามันอาจจะเพราะว่าคุณมีนิสัยร้ายๆที่แก้ไม่หายเนี่ยแหละซึ่งหากคุณไม่รีบแก้ไขมันนั้นเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากเข้าหารึชวนคุณดูหนังโป๊เลียหีด้วยแน่ๆและยิ่งถ้าคุณทำนิสัยแบบนั้นในคืนออกเดตกับหนุ่มๆนั้นรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์กับเขาชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะโดนหนุ่มๆโบกมือลาซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้นเรามาชมนิสัยเสียๆที่คุณไม่ควรทำขณะออกเดตครั้งแรกกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีนิสัยใดกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณรีบปรับปรุงตัวเองอย่างรวดเร็วแน่ ข้อหนึ่ง คุณกดดันเขา ในช่วงที่คุณไปเดตกับพวกหนุ่มๆครั้งแรกนั้นคุณอย่าได้กดดันให้เขารีบคบรึดูหนังโป๊เลียหีกับคุณเชียวล่ะเพราะหากคุณทำแบบนั้นเราบอกได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้เขารู้สึกเครียดและไม่พอใจอย่างมากแน่นอนและนั่นมันอาจจะทำให้เขาไม่คิดที่จะคบหรือดูหนังโป๊เลียหีกับคุณอีกเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากให้การเดตครั้งแรกมันไปได้สวยแนะนำว่าอย่าไปกดดันเขาเรื่องความสัมพันธ์จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากสานต่อความสัมพันธ์กับคุณแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาสบายใจมากขึ้นด้วย ข้อสอง คุณเอาแต่ใจเยอะไป คุณห้ามนึกเชียวนะว่าหนุ่มๆจะต้องตามใจคุณเท่านั้นยิ่งถ้าคุณเพิ่งเดตกับเขาครั้งแรกหากคุณเริ่มเอาแต่ใจกับเขาเราเชื่อว่านี่มันจะต้องทำให้เขาไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊เลียหีกับคนอย่างคุณต่ออย่างแน่นอนอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณเสี่ยงต่อการโดนเขาเทได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะงั้นแล้วก่อนที่มันจะมีสถานการณ์แบบนั้นเกิดกับคุณทางที่ดีช่วงที่คุณเดตกับเขาครั้งแรกก็อย่าได้เอาแต่ใจมากเกินไปจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้เขาอยากคุยกับคุณต่อแล้วล่ะ ข้อสาม มักจะต่อว่าผู้อื่นกับเขา แน่ละว่าพอคุณคุยกับใครแล้วคุณก็คงอยากเม้าท์เรื่องผู้อื่นให้เขารับรู้ใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าถ้าคุณไปเดตกับหนุ่มๆครั้งแรกนั้นก็อย่าได้คิดที่จะทำแบบนั้นเด็ดขาดเพราะมันบ่งบอกถึงจิตใจด้านมืดของคุณนั่นเองและด้วยเหตุนั้นมันก็จะทำให้เขาไม่อยากคุยหรือดูหนังโป๊เลียหีกับเขาอีกต่อไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าถ้าคุณไปเดตกับหนุ่มๆครั้งแรกก็อย่าได้ไปต่อว่าผู้อื่นให้พวกเขาฟังจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เขามองว่าคุณเป็นสาวๆขี้เม้าท์แล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเรื่องนึงที่คุณไม่ควรทำเมื่อไปเดตกับหนุ่มๆครั้งแรกเช่นเดียวค่ะ